Gửi tin nhắn

Trang sức Juste Un Clou Bracelet bằng vàng trắng 18k với kim cương lát toàn bộ

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Luxury Brand
Chứng nhận: Gold Diamond Certificate
Số mô hình: N6708717
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Order by WhatsApp and Email
chi tiết đóng gói: Bao bì hộp quà tặng thương hiệu gốc
Thời gian giao hàng: 3-15 NGÀY
Điều khoản thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng, Western Union và MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 cái / tháng

Thông tin chi tiết

Loại trang sức: Vòng đeo tay Vật chất: Vàng 18K
Kim cương: VS kim cương Giới tính: Phụ nữ
Tùy chỉnh: Làm cho thương hiệu của bạn và thiết kế đồ trang sức đẹp
Điểm nổi bật:

Vòng đeo tay Juste Un Clou bằng vàng trắng

,

Vòng đeo tay Juste Un Clou 18k

Mô tả sản phẩm

Trang sức Thương hiệu Sang trọng VÒNG TAY JUSTE UN CLOU bằng KIM CƯƠNG VÀNG TRẮNG 18K

 

 

Sản xuất:
Vòng tay Juste un Clou, vàng trắng 18K, được đính 624 viên kim cương cắt rực rỡ với tổng trị giá 3,61 carat.Cartier luôn tìm cách hoàn thiện sự hài hòa trong từng sáng tạo của mình.Do đó, trọng lượng carat và số lượng đá quý có thể thay đổi một chút tùy từng mảnh.Vui lòng liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi nếu bạn yêu cầu thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến sáng tạo của chúng tôi.

 

Về Bộ sưu tập:

Một chiếc móng tay trở thành đồ trang sức.Được thiết kế vào những năm 1970 tại New York, chiếc vòng tay Juste un Clou đầu tiên phản ánh một thời kỳ hoang dã, tự do.Táo bạo, hiện đại và sáng tạo, Juste un Clou là một bước ngoặt sáng tạo trên một vật thể quen thuộc.Bộ sưu tập trang sức này vượt qua những thứ thường ngày, tạo nên sự tinh tế bình thường, cho chàng và cho nàng.

 

 

Trang sức Juste Un Clou Bracelet bằng vàng trắng 18k với kim cương lát toàn bộ 0

 

 

Chào mừng bạn đến mua trang sức vàng 18K quý giá với chúng tôi!Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá xuất xưởng đối với đồ trang sức thương hiệu chất lượng cao.Nhà máy sản xuất đồ trang sức của chúng tôi có tay nghề tốt công nhân vàng có thể tạo ra chất lượng tương tự như đồ trang sức thương hiệu ban đầu.Vàng thật 18K, kim cương tự nhiên và đá quý.Thợ kim hoàn thủ công mỹ nghệ của Trung Quốc tạo ra một món đồ trang sức có vẻ đẹp vượt thời gian cho bạn!

Thỏa sức mua với giá rẻ Chất lượng tốt nhất Đồ trang sức thương hiệu hàng đầu Van Cleef & Arpels, Messika, Chopard từ Nhà máy trang sức Thâm Quyến.

 


Câu hỏi 1: Làm thế nào để biết giá của bạn?
Trả lời: Vui lòng cho tôi biết bạn muốn mua món đồ nào bằng cách gửi cho tôi hình ảnh trên whatsapp, tôi sẽ cho bạn biết giá càng sớm càng tốt.

 

Câu hỏi 2: Làm Thế Nào để thanh toán cho đơn đặt hàng của tôi?
Trả lời: Vui lòng cho tôi biết đơn hàng của bạn Tôi sẽ cho bạn biết giá hàng, phí vận chuyển và phí nguyên hộp và tổng số tiền.Bạn có thể thực hiện thanh toán bằng công đoàn phương Tây.Chúng tôi sẽ xử lý và giao hàng cho bạn càng sớm càng tốt sau khi thanh toán được thực hiện.

 

Câu hỏi 3: Tôi sẽ nhận được đơn hàng đi Dubai UAE trong bao lâu?
Trả lời: Sau khi xác nhận thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ bắt đầu xử lý đơn hàng của bạn.Thời gian sản xuất của chúng tôi khoảng 10 ngày tùy thuộc vào độ khó tay nghề thiết kế, và thời gian vận chuyển khoảng 7-15 ngày đến UAE bằng phương thức vận chuyển nhanh DHL / FedEx.

 

Câu hỏi 4: Bạn làm đồ trang sức cho người mua cá nhân hay chỉ cho người bán buôn?
Trả lời: Trên thực tế, nhiều khách hàng của chúng tôi là người mua cá nhân.Họ đang mua đồ trang sức thương hiệu chất lượng tốt cho gia đình, bạn bè và bản thân họ đang hưởng mức giá xuất xưởng.Ngoài ra, chúng tôi hoan nghênh những người bán đồ trang sức làm việc với chúng tôi.Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển, miễn phí nguyên hộp nếu bạn đặt được ít nhất 3 món mỗi lần.

 

Câu hỏi 5: Bạn có thể làm tùy chỉnh làm cho thương hiệu của tôi và thiết kế đồ trang sức?

Trả lời: Có, chúng tôi có thể giúp bạn tùy chỉnh làm đồ trang sức thiết kế thương hiệu của riêng bạn với giá bán buôn.

 

Câu hỏi 6: Tôi có thể xem thêm hình ảnh về tác phẩm của bạn được không?
Trả lời: Chắc chắn vui lòng gửi yêu cầu đến Whatsapp của chúng tôi để biết thêm hình ảnh thực tế về đồ trang sức do nhà máy của chúng tôi làm.

 

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia