Xưởng trang sức kim cương vàng nguyên khối 18K thật. Tốt nhất Trung Quốc Nhà máy Trang sức Bán buôn Trang sức Kim cương Vàng 18K Sang trọng Vận chuyển trên toàn thế giới.

Nhà

Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd.

Tôi luôn ủng hộ doanh nghiệp của bạn.

—— Abdullah

Tôi chỉ tin tưởng Fina và chỉ đặt hàng trang sức với cô ấy.

—— Jason

Cho đến nay tôi thực sự hài lòng với công việc trang sức của họ.

—— Najla

Tôi có một cửa hàng trang sức ở đây.

—— Fatma

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd. Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Trung Đông
Nhãn hiệu : Cartier, Van Cleef & Arpels, Messika, Bvlgari, Marli, Chopard
Doanh thu hàng năm : 3,000,000-5,000,000
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web chính thức của Jewelry-Wish.Chúng tôi hy vọng bạn có thể thích khám phá và lựa chọn trang sức mơ ước của mình.Chỉ cần cho tôi biết bạn cần món đồ nào, sau đó chúng tôi sẽ làm phần còn lại để biến ước muốn trang sức của bạn thành hiện thực.Chúng tôi là nhà máy sản xuất đồ trang sức vàng và kim cương cao cấp chuyên nghiệp trong việc chế tác vàng 18K thật và đồ trang sức kim cương tự nhiên VS thương hiệu.Với chất lượng vàng nhiều năm sản xuất đồ trang sức lành nghề và giàu kinh nghiệm kinh doanh quốc tế, chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm đặt hàng trang sức sang trọng đặc biệt cho khách hàng trên toàn thế giới.

 

 

Chúng tôi hứa:
1. Chúng tôi chỉ cung cấp vàng và kim cương thật sang trọng cho đồ trang sức chúng tôi làm.
2. Người sals thật sự để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những hỗ trợ đặt hàng đồ trang sức chuyên nghiệp.
3. Giao hàng cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới một cách nhanh chóng và an toàn.
4. Dịch vụ khách hàng đáp ứng nhanh chóng trong 24 giờ mỗi ngày.

 

 

7 lý do hàng đầu để đặt hàng với Trang sức-Điều ước

 

1. Nhiều lựa chọn các sản phẩm chất lượng
Các sản phẩm mới được thêm vào mỗi tuần trên www.jewelry-wish.com.Bộ phận tiếp thị sáng tạo của chúng tôi liên tục tìm kiếm các sản phẩm tiên tiến để thu hút và đáp ứng nhu cầu rộng rãi của cơ sở khách hàng của chúng tôi.Chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng trải nghiệm của bạn với nhiều lựa chọn về sản phẩm hàng đầu với mức giá thấp nhất!

 

2. Giá luôn luôn thấp
Bởi vì chúng tôi là nhà sản xuất đồ trang sức sang trọng với nhà máy sản xuất đồ trang sức vàng và kim cương của riêng mình.Jewelry-Wish tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhất.Kết quả được phản ánh trong giá cả và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 

3. Hỗ trợ sản phẩm có kiến ​​thức
Các trung tâm hậu cần và kho hàng của chúng tôi sẽ tự tay kiểm tra từng sản phẩm trước khi vận chuyển cho khách hàng.Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về việc mua hàng của mình.

 

4. Vận chuyển nhanh bao bì chuyên nghiệp
Khách hàng của Jewelry-Wish luôn ngạc nhiên vì họ nhận được đơn hàng từ chúng tôi nhanh như thế nào, ngay cả khi đơn hàng đã được đặt vào cuối tuần.Jewelry-Wish có thể cung cấp các phương thức vận chuyển nhanh trên toàn thế giới như DHL, Aramex và bưu điện EMS.Những người vận chuyển kho chuyên nghiệp sẽ chăm sóc tốt các đơn đặt hàng của bạn bằng cách đảm bảo rằng chúng được đóng gói theo các tiêu chuẩn cao của chúng tôi.

 

5. Dịch vụ khách hàng thân thiện
Chúng tôi coi trọng mối quan hệ với những khách hàng như bạn, vì vậy đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.Chúng tôi liên tục bổ sung các sản phẩm mới và muốn đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo tốt về các xu hướng và dịch vụ mới nhất.Dịch vụ trò chuyện trực tiếp 24 giờ có sẵn để tiếp nhận tất cả các tư vấn và thắc mắc của bạn.Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 

6. Tôn trọng quyền riêng tư của bạn
Jewelry-Wish tôn trọng quyền riêng tư của bạn.Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng hoàn toàn của bạn và chúng tôi không kinh doanh việc chia sẻ thông tin của bạn với người khác.Tất cả dữ liệu khách hàng được bảo mật bởi những người bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

7. Chính sách đổi trả / đổi hàng trong 7 ngày
Nếu các mặt hàng bạn nhận được bị lỗi, bạn có thể trả lại cho chúng tôi trong vòng 7 ngày để được hoàn lại tiền hoặc đổi hàng.Vui lòng thông báo lỗi cho chúng tôi với hình ảnh bằng chứng, sau khi xác nhận nó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bước tiếp theo làm thế nào để làm điều đó.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Fina Liang

Tel: +86-13828708935

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)