Xưởng trang sức kim cương vàng nguyên khối 18K thật. Tốt nhất Trung Quốc Nhà máy Trang sức Bán buôn Trang sức Kim cương Vàng 18K Sang trọng Vận chuyển trên toàn thế giới.

Nhà Sản phẩmNhẫn vàng 18k

Nhẫn Bvlgari Serpenti Viper vàng 18k VS Kim cương dành cho nữ OEM ODM

Tôi luôn ủng hộ doanh nghiệp của bạn.

—— Abdullah

Tôi chỉ tin tưởng Fina và chỉ đặt hàng trang sức với cô ấy.

—— Jason

Cho đến nay tôi thực sự hài lòng với công việc trang sức của họ.

—— Najla

Tôi có một cửa hàng trang sức ở đây.

—— Fatma

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nhẫn Bvlgari Serpenti Viper vàng 18k VS Kim cương dành cho nữ OEM ODM

18k Gold Bvlgari Serpenti Viper Ring VS Diamonds For Women OEM ODM
18k Gold Bvlgari Serpenti Viper Ring VS Diamonds For Women OEM ODM 18k Gold Bvlgari Serpenti Viper Ring VS Diamonds For Women OEM ODM 18k Gold Bvlgari Serpenti Viper Ring VS Diamonds For Women OEM ODM 18k Gold Bvlgari Serpenti Viper Ring VS Diamonds For Women OEM ODM 18k Gold Bvlgari Serpenti Viper Ring VS Diamonds For Women OEM ODM 18k Gold Bvlgari Serpenti Viper Ring VS Diamonds For Women OEM ODM 18k Gold Bvlgari Serpenti Viper Ring VS Diamonds For Women OEM ODM 18k Gold Bvlgari Serpenti Viper Ring VS Diamonds For Women OEM ODM 18k Gold Bvlgari Serpenti Viper Ring VS Diamonds For Women OEM ODM

Hình ảnh lớn :  Nhẫn Bvlgari Serpenti Viper vàng 18k VS Kim cương dành cho nữ OEM ODM

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: Bvlgari
Chứng nhận: Gold Diamond Certificate
Số mô hình: Tham chiếu: 349706
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Order by WhatsApp and Email
chi tiết đóng gói: Bao bì hộp quà tặng thương hiệu gốc
Thời gian giao hàng: 3-15 ngày
Điều khoản thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng, Western Union và MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 cái / tháng
Chi tiết sản phẩm
loại trang sức: Vòng Vật chất: Vàng 18K
Kim cương: VS kim cương Giới tính: Đàn bà
tùy chỉnh: Tạo thương hiệu và thiết kế đồ trang sức tinh xảo của bạn
Điểm nổi bật:

Nhẫn Bvlgari Serpenti Viper Vàng 18k

,

VS Diamonds Bvlgari Serpenti Viper Ring

,

Nhẫn nữ bulgari viper

Nhẫn Bvlgari Serpenti Viper Vàng 18k và Kim cương Vs Hỗ trợ Tùy chỉnh Riêng tư

 

Sản lượng:
Để tôn vinh linh vật của mình, Bulgari đã nắm bắt được sức mạnh của sự quyến rũ trong chiếc nhẫn cưới Serpenti Viper này, ngụy trang cho sự gợi cảm và cám dỗ bằng một thiết kế thôi miên.Tinh xảo và quyến rũ, viên ngọc này cuộn quanh ngón tay nổi bật với vẻ đẹp quý giá của lớp vảy và sự uốn lượn đặc biệt của loài rắn.Nhẫn cưới Serpenti Viper bằng vàng hồng 18k với kim cương pavé.

 

Nhẫn cưới Serpenti Viper bằng vàng hồng 18 kt, nạm đầy kim cương pavé.

 

Nhẫn Bvlgari Serpenti Viper vàng 18k VS Kim cương dành cho nữ OEM ODM 0Nhẫn Bvlgari Serpenti Viper vàng 18k VS Kim cương dành cho nữ OEM ODM 1Nhẫn Bvlgari Serpenti Viper vàng 18k VS Kim cương dành cho nữ OEM ODM 2Nhẫn Bvlgari Serpenti Viper vàng 18k VS Kim cương dành cho nữ OEM ODM 3Nhẫn Bvlgari Serpenti Viper vàng 18k VS Kim cương dành cho nữ OEM ODM 4Nhẫn Bvlgari Serpenti Viper vàng 18k VS Kim cương dành cho nữ OEM ODM 5Nhẫn Bvlgari Serpenti Viper vàng 18k VS Kim cương dành cho nữ OEM ODM 6

 

 

Chào mừng bạn đến mua trang sức vàng 18K quý giá với chúng tôi!Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá xuất xưởng cho đồ trang sức thương hiệu chất lượng cao.Nhà máy sản xuất đồ trang sức của chúng tôi có tay nghề tốt, công nhân vàng có thể tạo ra chất lượng tương tự như đồ trang sức thương hiệu gốc.Vàng thật 18K, kim cương tự nhiên và đá quý.Thợ kim hoàn thủ công tinh xảo của Trung Quốc sẽ tạo ra một món đồ trang sức đẹp vượt thời gian cho bạn!

Thỏa sức mua giá rẻ Chất lượng tốt nhất Trang sức thương hiệu hàng đầu Van Cleef & Arpels, Messika, Chopard từ Nhà máy trang sức Thâm Quyến.

 


Câu hỏi 1: Làm thế nào để biết giá của bạn?
Trả lời: Vui lòng cho tôi biết bạn muốn mua mặt hàng nào bằng cách gửi cho tôi hình ảnh trên whatsapp, tôi sẽ cho bạn biết giá càng sớm càng tốt.

 

Câu hỏi 2: Làm thế nào để thanh toán cho đơn đặt hàng của tôi?
Trả lời: Vui lòng cho tôi biết đơn đặt hàng của bạn, tôi sẽ cho bạn biết giá hàng, phí vận chuyển, phí hộp ban đầu và tổng số tiền.Bạn có thể thanh toán bằng Western Union.Chúng tôi sẽ xử lý và giao hàng cho bạn càng sớm càng tốt sau khi thanh toán được thực hiện.

 

Câu hỏi 3: Sau bao lâu thì tôi nhận được đơn hàng đi Dubai Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất?
Trả lời: Sau khi xác nhận thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ bắt đầu xử lý đơn đặt hàng của bạn.Thời gian sản xuất của chúng tôi là khoảng 10 ngày tùy thuộc vào độ khó của tay nghề thiết kế và thời gian vận chuyển là khoảng 7-15 ngày tới UAE bằng phương thức vận chuyển nhanh DHL/FedEx.

 

Câu hỏi 4: Bạn làm đồ trang sức cho người mua cá nhân hay chỉ dành cho người bán buôn?
Trả lời: Trên thực tế, nhiều khách hàng của chúng tôi là người mua cá nhân.Họ đang mua đồ trang sức thương hiệu chất lượng tốt cho gia đình, bạn bè và bản thân họ với giá xuất xưởng.Ngoài ra, chúng tôi hoan nghênh những người bán đồ trang sức làm việc với chúng tôi.Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển, miễn phí nguyên hộp nếu bạn đặt được ít nhất 3 món mỗi lần.

 

Câu hỏi 5: Bạn có thể làm tùy chỉnh cho thương hiệu của tôi và thiết kế đồ trang sức không?

Trả lời: Có, chúng tôi có thể giúp bạn tùy chỉnh làm đồ trang sức thiết kế thương hiệu của riêng bạn với giá bán buôn.

 

Câu hỏi 6: Tôi có thể xem thêm hình ảnh về công việc của bạn không?
Trả lời: Chắc chắn rồi, vui lòng gửi yêu cầu tới Whatsapp của chúng tôi để biết thêm hình ảnh thực tế về đồ trang sức do nhà máy của chúng tôi sản xuất.

 

 

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Wish Gold Diamond Jewelry Co., Ltd.

Tel: +8615899880163

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)